Skip to main content

Nhận định Hatta vs Al-Sharjah 21h00 ngày 5/1 ✅

Nhận định Hatta vs Al-Sharjah, dự đoán ngày 25/12. Đánh giá phân tích trận Hatta vs Al-Sharjah, nhận định bóng đá UAE CHÍNH XÁC

HattaHatta

KQBD UAE

21h00 ngày 25/12
Kết quả

Al-SharjahAl-Sharjah
Nhận định Hatta vs Al-Sharjah, 21h00 ngày 25/12

Sau 10 vòng đấu tại giải vô địch UAE, Hatta mới chỉ có được đúng 1 điểm duy nhất và đang đứng bét bảng xếp hạng. Hiện tại Hatta đang kém đội áp chót Ajman 2 điểm và cách nhóm các đội trụ hạng 6 điểm.

Một điểm duy nhất Hatta có được đã từ vòng 3 của giải, ở trận hòa với chính Ajman. Đến thời điểm hiện tại đội bóng đã để thua 6 trận liên tiếp, tính cả trận thua tại cúp quốc gia. Ngay trên sân nhà Hatta đã để thua cả 5 trận kể từ khi giải đấu quay trở lại.

Trái lại Al-Sharjah đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm cũng sau 10 vòng đấu. Hiện tạiAl-Sharjah đang bằng điểm với đội thứ nhì Al Jazira nhưng xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ, và hơn đội đứng thứ ba Al Nasr 3 điểm.

Tuy nhiên trong 5 trận gần đây Al-Sharjah chỉ thắng 3 trận, hòa 1 và để thua 1. Thành tích sân khách của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự trong đó có 1 trận hòa và 1 trận thua trong các lần du đấu gần nhất tại giải vô địch.

Hatta vs Al-Sharjah, 21h00 ngày 25/12: Đè bẹp đối thủ

Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng phong độ hiện tại của Hatta là rất tệ. Trái lại Al-Sharjah đang có phong độ khá tốt nên đây sẽ là thời điểm thích hợp để đội khách giành trọn cả 3 điểm, trước đội bóng được coi là khó chơi đối với họ trong những

Dự đoán tỷ số Hatta vs Al-Sharjah: 0-3

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *