Skip to main content

Nhận định Al-Jazeera (Jordan) vs Al Salt 21h00 ngày 5/12 ✅

Nhận định Al-Jazeera (Jordan) vs Al Salt, dự đoán ngày 25/12. Đánh giá phân tích trận Al-Jazeera (Jordan) vs Al Salt, nhận định bóng đá Jordan CHÍNH XÁC

Al-Jazeera (Jordan)Al-Jazeera (Jordan)

KQBD Jordan

21h00 ngày 25/12
Kết quả

Al SaltAl Salt
Nhận định Al-Jazeera (Jordan) vs Al Salt, 21h00 ngày 25/12

Sân chơi cao nhất của bóng đá Jordan đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Jazeera Amman vẫn đua tranh chức vô địch khi ít hơn vị trí dẫn đầu 6 điểm trước khi hạ màn 5 vòng. Đó là khoảng cách tương đối nhưng vẫn còn nhiều khả năng soán ngôi.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Jazeera Amman đủ sức có màn nước rút ấn tượng để tạo ra cuộc đua hấp dẫn. Thực tế đội chủ nhà đang tăng tốc mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Liên tiếp 11 vòng gần nhất đều bất bại và có tới 8 chiến thắng là điểm tựa đáng kể về thành tích của Jazeera Amman.

Nếu tính trên sân nhà, Jazeera Amman đã giữ thành tích bất bại kể từ tháng 9 năm nay. Hơn nữa, chi tiết để giới phân tích đánh giá cao đội chủ nhà còn đến từ yếu tố động lực. Nếu như Jazeera Amman không được phép sẩy chân thì Al Salt lại khá ung rung.

Jazeera Amman vs Al Salt, 21h00 ngày 25/12: Tiếp tục bám đuổi

Hay chính xác hơn, đội khách không còn mục tiêu cụ thể nào phấn đấu ở giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay. Al Satl đã hết cơ hội đoạt chức vô địch nhưng cũng ở vị trí

Dự đoán tỷ số Jazeera Amman vs Al Salt: 3-1

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *